Sunshine Group và cuộc đua Smarthome

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Sunshine Group tập đoàn bất động sản đang gây sốt tại thị trường bất động sản Hà Nội với hàng loạt dự án cao cấp nằm tại các vị trí không thể đắc địa hơn cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích vượt trội và hơn hết là hệ thống quản lý thông minh qua ứng dụng trên điện thoại di động - Sunshine Apps.

Chủ tập đoàn Sunshine Group là ông Đỗ Anh Tuấn - một người xuất thân từ Công nghệ thông tin và không ngạc nhiên khi Sunshine Group đang triển khai cuộc chơi mới - cuộc chơi smart phone.

Sunshine Group mang đến ứng dụng phục vụ riêng cho cư dân sinh sống tại dự án của tập đoàn Sunshine, khách hàng có thể dễ dàng giám sát dự án và các căn hộ đã mua. Đây là ứng dụng miễn phí trên cả Android và iOS và khách hàng có thể nhờ nhân viên Sunshine Group cài đặt ngay khi mua căn hộ. Các thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật thông qua ứng dụng.


Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể khai thác thông tin về tình hình thực hiện đóng tiền, thông số về diện tích, hướng view, tiến độ hoàn thiện, view nhà 3D.

Ngoài các thông tin về dự án, trên ứng dụng còn được xây dựng một trang tương tác giữa khách hàng và chủ đầu tư, khách hàng có thể hỏi đáp trực tiếp với chủ đầu tư thông qua trang này.

Tại Sunshine City, sau thời gian dài phát triển, khách hàng còn có thể sử dụng ứng dụng với nhiều mục đích hơn nữa như: truyền hình, sửa chữa nhà, chuyển đồ, đi chợ, gọi đồ ăn,..thanh toán điện nước,...

Gọi ngay: 1800 6645