Sunshine Group - bất động sản giá trị thực

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Sunshine Group là một trong số những chủ đầu tư xuất hiện với hàng loạt dự án tại các vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội. Chỉ tính riêng năm 2016 đã có 4 dự án đồng loạt được khởi công như Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, cung cấp tới thị trường hàng ngàn căn hộ cao cấp.

Năm 2017, phát huy những giá trị đó, Sunshine Group tiếp tục mang đến thị trường bất động sản dự án Sunshine City nằm trong khu đô thị Ciputra ngay ven sông Hồng.Không giống với các dự án khác như Sunshine Palace - Phong cách châu Âu hay Sunshine Center lấy cảm hứng từ tháp Trump Tower, tại Sunshine City - KĐT Ciputra dự án được thiết kế với 6 toà tháp chung cư cao cấp và 100 căn biệt thự ghép thành viên kim cương rực sáng trời đêm.

Điểm đặc biệt từ chủ đầu tư Sunshine Group đó chính là sự công khai hồ sơ pháp lý của dự án. Đây là hướng đi hoàn toàn khác với các dự án trước đây của các chủ đầu tư tại Hà Nội.

Cụ thể tháng 3/2016, Sunshine Riverside và Sunshine Center đều được công bố hồ sơ pháp lý. Hơn nữa với Sunshine Palace, Sunshine Group còn hoàn thiện thô và cất nóc mới bán qua đó thể hiện rõ tiềm lực tài chính của mình.
Gọi ngay: 1800 6645