Sân Golf tại Sunshine City

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Sunshine City nằm ngay gần với dự án Ciputra tại khu đô thị Nam Thăng Long, ngoài 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp đồng bộ tại dự án, khách hàng sở hữu căn hộ còn có thể sử dụng sân golf tại khu đô thị Ciputra.

Tập golf tại Ciputra

Đây là sân golf có thiết kế đẹp, gần gũi với thiên nhiên, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sân golf này hoàn toàn phù hợp với nhiều hộ gia đình sống tại khu đô thị Sunshine City, cả ở khu chung cư cao cấp lẫn khu biệt thự liền kề Sunshine City.

Xu hướng chọn BĐS gần sân golf

Năm 2012, cả thế giới từng nhắc đến câu chuyện căn biệt thự nằm trên diện tích đất hơn 60 ha sát sân golf 18 lỗ tại Queensland, Australia được rao bán với giá 17,5 triệu đôla. Con số này được đánh giá là kỷ lục, minh chứng rõ ràng về giá trị của bất động sản gần sân golf.

Tại Việt Nam, căn biệt thự nằm trong sân golf Montgomerie Links của vợ chồng ông Ted Walters - chuyên gia tư vấn hàng không, đầu tư năm 2008 với giá 14 tỷ đồng. Tới năm 2013, cũng chính căn biệt thự này được Vietnam Sotheby’s International Realty đại diện chào bán với mức giá hơn 17 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận lên đến hơn 21%, một con số đáng mơ ước so với bối cảnh thị trường BĐS tại thời điểm đó.

Hai câu chuyện trên cho thấy BĐS gần sân golf luôn có khả năng sinh lời và tiềm năng đầu tư bền vững. Vượt qua mọi lo ngại về thị trường và nhu cầu thực tế về sản phẩm bất động sản cao cấp thì phân khúc này vẫn luôn giữ giá trị bởi đây là sản phẩm giới hạn số lượng và chủ yếu dành cho giới thượng lưu.

Giá trị và tiềm năng đầu tư của BĐS gần sân golf là điều mà bất cứ nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng nhận định. Do đó, hầu hết sân golf đều xây dựng các dự án BĐS đi kèm. Trước kia, khi các nhà đầu tư muốn “rót tiền” vào BĐS sân golf thì chỉ có sự lựa chọn duy nhất là biệt thự, giờ đây, một số chủ đầu tư đã ra mắt dự án chung cư cao cấp hướng sân golf hướng tới phân khúc này, trong đó phải kể đến dự án Sunshine City của Sunshine Group với tầm nhìn bao quát sân golf Ciputra.
Gọi ngay: 1800 6645