Vì sao nên đầu tư Sunshine City Tây Hồ

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Sunshine City Ciputra - Nam Thăng Long là một trong những kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại khu vực Tây Hồ bởi đây là dự án siêu cao cấp, nằm ngay kế bên khu đô thị Ciputra cực kỳ đẳng cấp.
Không chỉ là thiên đường đáng sống tại khu vực hồ Tây thơ mộng, dự án Sunshine City còn mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư thông thái.

Dưới đây là 6 lý do vì sao các nhà đầu tư nên đầu tư tại Sunshine City

1. Hometel căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao


Hometel Sunshine City là loại hình căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao thông minh, được chăm chút kỹ lưỡng theo chuẩn 5 sao, ngay dưới dự án là đầy đủ shophouse, trung tâm thương mại cùng các dịch vụ ngân hàng, phòng tập thể dục, gym,..

Tại Hometel, chủ căn hộ có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn khách hàng trong nước và quốc tế do nằm ngay đầu trục Nhật Tân - Nội Bài, chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển tới sân bay Nội Bài.

Với Hometel, chủ đầu tư cũng cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 24%/3 năm. Đây là mức cam kết rất cao. Ngoài ra các căn Hometel còn được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

2. Nằm trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long đẳng cấp


Nằm ngay liền kề khu đô thị Ciputra - Khu đô thị sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội với cộng đồng cư dân đẳng cấp, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ. Sunshine City ngoài việc cung cấp 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao còn được thửa hưởng dịch vụ tiện ích vượt trội từ dự án Ciputra.

3. Quy hoạch khu cầu Nhật Tân (2018-2025)


Theo quy hoạch thành phố, khu vực cầu Nhật Tân sẽ trở thành trung tâm thành phố mới trong giai đoạn 2018-2025. Đây là cơ hội đi trước đón đầu xu hướng phát triển của thành phố Hà Nội trong tương lai.

Cũng theo CBRE, giá trị bất động sản tại khu vực Tây Hồ sẽ tăng từ 20%-35% trong vòng 2 năm tới.

4. Giá trị cho thuê lớn


Tại khu vực Tây Hồ, 70% khách thuê là khách nước ngoài, đây là con số cực kỳ ấn tượng bởi nguồn khách du lịch và làm việc tại khu vực này là rất lớn mặc cho giá trị thuê mỗi căn hộ bình quân từ $1800 - $3500.

Các khách nước ngoài tại đây chủ yếu là khách từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,...

5. Khả năng cho thuê trong tương lai


Trong tương lai không xa, có tới 9 cơ quan hành chính lớn của Hà Nội sẽ được di dời lên khu vực Nam Thăng Long, đây là cơ hội tốt để mua nhà cho các quan chức cao cấp tới đây sinh sống.

Trong tương lai tháp Viettinbank cũng được xây dựng ngay gần dự án, các khách nước ngoài - quan chức cấp cao hoàn toàn có thể sử dụng Hometel cho các chuyến đi.

6. Khu vực Tả hữu sông Hồng - công viên Kim quy


Công viên Kim Quy là một trong những dự án công viên cực lớn (tập đoàn Sungroup) với quy mô lớn, cùng khả năng mang đến nguồn khách hàng tới du lịch, giải trí lớn trong tương lai.


Gọi ngay: 1800 6645