Có nên Đầu tư lướt sóng Sunshine City?

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Sunshine City - Ciputra là tổ hợp dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại khu vực Tây Hồ với vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm, dễ dàng thu hút khách trong nước và khách nước ngoài tới thuê căn hộ và để sinh sống biến dự án trở thành tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế Tòa S1 Sunshine City


Đầu tư lướt sóng

Đầu tư lướt sóng là một trong số phương pháp đầu tư ít rủi ro bởi khách hàng của các nhà đầu tư lướt sóng chính là các khách hàng có nhu cầu ở thực sự.

Số lượng các khách hàng ở thực sự thường rất nhiều, tuy nhiên số lượng căn hộ có thể lướt sóng lại rất khan hiếm, vì vậy các căn hộ dành cho đầu tư lướt sóng thường chỉ ở mức 5-10% số lượng căn hộ của cả dự án và chỉ các nhà đầu tư nhanh tay và may mắn mới có thể chớp thời cơ này.

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế Tòa S2 Sunshine City

Đầu tư Sunshine City


Bể bơi vô cực tại Sunshine City

Sunshine City ngoài các căn hộ chung cư cao cấp có thể đầu tư lướt sóng vẫn còn 1 loại hình căn hộ đầu tư khá hấp dẫn đó là Hometel.

Các căn hộ chung cư cao cấp có vị trí đắc địa tại khu vực Tây Hồ, lại nằm trong quần thể Ciputra Nam Thăng Long đẳng cấp bậc nhất Hà Nội cùng hệ thống 40 dịch vụ tiện ích ngay tại dự án sẽ là nền tảng để các khách hàng có nhu cầu ở thực sự tìm đến Sunshine City.

Các căn hộ Hometel với khả năng sinh lời ổn định cùng mức cam kết 24% trong vòng 3 năm cũng là lựa chọn đầu tư rất hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư nhanh tay tại thời điểm này.
Gọi ngay: 1800 6645